♦ PHỤ KIỆN    ♦ VACCINE    ♦ THỨC ĂN

Hotline: 0373-818-819

Đơn hàng0
Tổng:0 ₫
Bạn chưa mua sản phẩm nào!

Quây chó, Cũi cho chó

Cũi cho chó, quây chó được rất nhiều bạn quan tâm và sử dụng bởi tính tiện lợi, gọn của nó. Bạn có thể cho chó chơi trong phạm vi mình cho phép mà không sợ chúng bị gò bó, chật chội. Cũi cho chó, quây chó còn có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau thoải mái để bạn lựa chọn sao cho vừa với kích thước cún nhà mình.

Vẫn còn chưa yên tâm khi boss chơi trong cũi, bạn có thể thêm cho cún một vài tấm lót sàn chuồng chó để chúng có chỗ nằm, nghỉ ngơi, đồng thời không cho chó tiếp xúc bụng trực tiếp với đất, như thế sẽ tránh được một trong số những nguyên nhân gây đau bụng, tiêu chảy đó bạn.

Nhà sản xuất:
Chọn nhà sản xuất
Results 1 - 4 of 4Hiển thị:     Sản phẩm trên mỗi trang
 • Lồng chó, Lồng mèo quây sơn tĩnh điện
  Lồng chó, Lồng mèo quây sơn tĩnh điện
  Quây/Lồng chó mèo sơn tĩnh điện giúp bạn dễ dàng trông nom thú cưng trong phạm vi cho phép ở trong nhà hay ngoài trời - vừa tiện lợi cho chủ, vừa thoải mái cho vật.
  499.000 ₫
  499.000 ₫
  * Product has attributes
  Hàng rào quây nhựa cho chó có những điểm gì nổi bật để ngày càng chiếm được cảm tình của chủ nuôi chó mèo? Hãy cùng tìm hiểu.....
  880.000 ₫
  880.000 ₫
  Chó của bạn đang quậy quá trời mà bạn không muốn nhốt chúng vào lồng? Hàng rào quây cho chó sẽ giúp bạn làm điều này. Boss sẽ chỉ được chơi trong phạm vi mà bạn cho phép. Khả năng lắp ráp tiện lợi, quây chó sẽ giúp thú cưng của bạn thoải mái hơn...
  181.000 ₫
  181.000 ₫
  Hàng rào quây chó nào chịu được sức đẩy của các giống chó lớn? Quây, cũi chó bằng sắt loại ống vuông to này sẽ không làm bạn thất vọng với kết cấu cực kỳ chắc chắn.
  456.000 ₫
  456.000 ₫
Results 1 - 4 of 4Hiển thị:     Sản phẩm trên mỗi trang