♦ PHỤ KIỆN    ♦ VACCINE    ♦ THỨC ĂN

Hotline: 01673-818-819

Đơn hàng0
Tổng:0 ₫
Bạn chưa mua sản phẩm nào!
Hot
Que đánh chó dùng trong huấn luyện chó

Que đánh chó dùng trong huấn luyện chó

Số lượng còn:trong kho 20 sản phẩm
Mã sản phẩm:HL-QD0
43.000 ₫
Que đánh chó dùng trong huấn luyện chó là những chiếc que có cấu tạo từ cao su với lõi kim loại bên trong giúp bạn dễ dàng trị những chú cún nghịch ngợm, bướng bỉnh.
chọn Kích thước

Chi tiết sản phẩm

Que đánh chó được dùng làm gì?

Câu hỏi thoạt đầu nghe có vẻ rất lạ phải không ạ? Que đánh chó thì để đánh chó chứ để làm gì phải không ạ? Nhưng ChóMèo.vn xin giới thiệu một chút về "Que đánh chó mèo dùng trong huấn luyện"  để các bạn có thể hiểu rõ hơn, đầy đủ hơn về sản phẩm này nhé. Que đánh chó mèo là que nhựa dùng để "tét đít" những chú chó bướng bỉnh, không nghe lời, được dùng trong huấn luyện chó mèo, làm cho chúng phải ngoan ngoãn, vâng lời hơn. Trong huấn luyện, chúng ta có nhiều phương pháp huấn luyện khác nhau: kỷ luật, chiều chuộng, vuốt ve, thưởng, ...; và với nhiều sản phẩm, nhiều dụng cụ để huấn luyện như còi siêu âm, clicker dạy chó, xích kỷ luật, bánh thưởng cho chó, que đánh chó, bóng cao su, bóng thông minh, ... Và sản phẩm Que đánh chó của chúng ta đang nói tới này được sử dụng trong phương pháp huấn luyện kỷ luật kết hợp thưởng phạt. Bạn có thể tham khảo các dụng cụ huấn luyện chó mèo xem nó gồm những dụng cụ nào nhé, các dụng cụ đó ra sao nhé. 

 

Về bản chất thì nó là hành động thưởng phạt chúng một cách phù hợp và đều đặn: Mỗi khi Chó Mèo của bạn mắc lỗi nào đó cũng là lúc chiếc Que đánh chó này phát huy tác dụng, nhưng cũng cần kết hợp vào đó là sự thưởng cho chúng mỗi khi chúng làm đúng. Hãy tét vào mông chúng nếu chúng làm sai, và hãy thưởng cho chúng chó mỗi hành động đúng của chúng. Đơn giản chỉ có vậy thôi. Đôi khi việc tét vào mông này cũng chưa chắc cần phải diễn ra, vì đôi khi bạn chỉ cần cầm chiếc Que đánh chó này lên thì chúng đã biết mình đang bị mắc lỗi rồi. Thật là "uy quyền" phải không các bạn?

 

Hình ảnh Hot girl này dạy 2 chú chó rất hài hước nhưng lại rất hiệu quả, rất đáng yêu (Nguồn: Youtube)

 

Đặc điểm nổi bật của Que đánh chó

♦ Chất liệu bền, độ đàn hồi cao: Chiếc que đánh chó này được làm bằng chất liệu cao su mềm, thân que được bện từ dây dù, bên trong là lõi kim loại có tính đàn hồi cao nên khi sử dụng rất hiệu quả với những chú chó mèo bướng bỉnh nghịch ngợm không nghe theo lệnh chủ.

 

Que đánh chó được thiết kế rất bền và đàn hồi
Que đánh chó được thiết kế rất bền và đàn hồi

 

 

♦ Không mất nhiều lực của người sử dụng: Do kết cấu của sản phẩm và tính đàn hồi của Que đánh chó này, nó sẽ giúp cho người sử dụng chỉ cần sử dụng rất ít lực để vung nhẹ chiếc Que tét đít sẽ tạo lực mạnh khiến cho những chú chó, mèo bất trị nằm im. Và tất nhiên, nếu bạn muốn tét nhẹ, cảnh cáo chúng tôi thì lực bạn bỏ ra cũng sẽ càng ít hơn. Rất thoải mái cho người sử dụng, phải không ạ?

 

Que đánh chó được thiết kế không làm tiêu tốn nhiều lực của người sử dụng
Que đánh chó được thiết kế không làm tiêu tốn nhiều lực của người sử dụng

 

♦ Không làm tổn thương về thể xác cho Chó Mèo của bạn: Đây có lẽ là một đặc điểm nổi bật mà không thể không nói đến trong tác dụng cũng như thiết kế của Chiếc que đánh chó đặc biệt này. Ở đầu chiếc que được thiết kế làm dẹt đầu bằng 1 bông hoa, hoặc 1 bàn tay, ... Điều này có tác dụng làm cho giảm tổn thương cho Chó Mèo của bạn khi bạn tét chúng, nó làm tăng bề mặt tiếp xúc khi chiếc que này tiếp xúc với thân thể của những chú Chó Mèo nên nó làm cho chúng đau nhưng lại không bị tổn thương. Bạn yên tâm rồi nhé! 

 

Que đánh chó không làm tổn thương thể xác của Chó Mèo
Que đánh chó không làm tổn thương thể xác của Pet yêu của bạn

 

 

Với đầu tiếp xúc của chiếc que đánh chó được làm dẹt sẽ giảm tổn thương cho Chó Mèo
Với đầu tiếp xúc dẹt của chiếc que sẽ giảm tổn thương cho Chó Mèo

 

♦ Nhiều màu sắc nổi bật giúp kích thích vật nhớ được dễ hơn: Có một điều đặc biệt nữa cần phải nói đến nữa đó lại chính là màu sắc của những chiếc Que đánh chó này. Chỉ cần một vài lần bị đánh, lần sau nhìn thấy chiếc "đả cẩu bổng" đó là cún sẽ tự động trở nên ngoan ngoãn thôi. Rất hay phải không ạ? 

Và bạn cũng nên nhớ, như chúng tôi đã nói lúc đầu, việc huấn luyện này sẽ hiệu quả hơn, thì bạn phải kết hợp thêm thưởng cho chúng nữa. Bạn có rất nhiều cách để thưởng: đôi khi chỉ cần vuốt ve chúng thì chúng cũng đã thích rồi, hoặc bạn có thể kết hợp thưởng cho chúng những viên bánh thưởng ăn rất ngon và thú vị thì còn gì hơn nữa, phải không ạ? Và ngay cả việc thưởng thôi cũng là một nghệ thuật để thưởng rồi. Bạn có thể tham khảo về bánh thưởng cho chó để hiểu hơn bạn nhé.

 

Màu sắc của chiếc que cũng làm cho Chó Mèo ấn tượng
Màu sắc của chiếc que cũng làm cho Chó Mèo ấn tượng

 Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc que đánh chó trong huấn luyện rất "uy quyền" này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé:

 

Bạn có thể mua hàng ngay bây giờ và tại đây, có 2 cách:

- Qua website: bạn chỉ cần bấm vào nút MUA HÀNG ở phía trên và làm theo hướng dẫn.

- Gọi điện thoại đến số HOT LINE  01673-818-819 (24//24).

Xem: SẢN PHẨM DÀNH CHO CHÓ